Chủ nhật, ngày 8 tháng 9 năm 2024
Trao Quyết định về công tác cán bộ
16-4-2024
Sáng ngày 16/4, Huyện ủy Kon Plông tổ chức Lễ trao Quyết định về công tác cán bộ.

Đồng chí Đào Duy Khánh, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện chủ trì buổi lễ.
 Tham dự buổi lễ có lãnh đạo các cơ quan, đơn vị có cán bộ điều động, phân công.
 Tại buổi lễ, lãnh đạo Ban Tổ chức Huyện ủy đã công bố 04 Quyết định của Huyện ủy về điều động, phân công cán bộ.
Điều động, phân công đồng chí Đinh Xuân Nhớ, Huyện ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND thị trấn Măng Đen đến công tác tại xã Hiếu, chỉ định tham gia Ban Chấp hành, Ban Thường vụ và giữ chức Bí thư Đảng ủy xã Hiếu, nhiệm kỳ 2020-2025;
 Điều động, phân công đồng chí Võ Thị Mỹ Thu, Huyện ủy viên, Bí thư Đảng ủy xã Hiếu, đến công tác tại Cơ quan Uỷ ban Kiểm tra Huyện ủy để giữ chức vụ ủy viên và bầu Phó Chủ nhiệm Uỷ ban Kiểm tra Huyện ủy Kon Plông, khóa XIX, nhiệm kỳ 2020-2025;
 Điều động, phân công đồng chí Bùi Văn Đáp, Huyện ủy viên, Phó Chủ nhiệm Uỷ ban Kiểm tra Huyện ủy đến công tác tại UBND huyện từ ngày 16/4/2024; Nhiệm vụ cụ thể do UBND huyện phân công.
Điều động, phân công đồng chí Nguyễn Trọng Sơn, Huyện ủy viên, Trưởng Phòng Tài chính- Kế hoạch đến công tác tại thị trấn Măng Đen chỉ định tham gia Ban Chấp hành, Ban Thường vụ và giữ chức Bí thư Đảng ủy thị trấn, nhiệm kỳ 2020-2025.
Các quyết định có hiệu lực từ ngày 16/4/2024.
Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Bí thư Huyện ủy Đào Duy Khánh chúc mừng các đồng chí được điều động, phân công trong đợt này; Bày tỏ tin tưởng, trên cương vị công tác mới, các đồng chí tiếp tục phát huy năng lực, sở trường, kinh nghiệm, công tác chủ động tiếp cận công việc, cùng với tập thể cơ quan, đơn vị, địa phương đoàn kết, thống nhất, thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị được giao, góp phần vào sự phát triển chung của huyện.

Mỹ Hòa - Phan Tình