Chủ nhật, ngày 8 tháng 9 năm 2024
Khai giảng lớp sơ cấp lý luận chính trị năm 2024
19-6-2024
Chiều ngày 17/6, Trung tâm Chính trị huyện tổ chức Lễ khai giảng lớp Sơ cấp lý luận chính trị năm 2024.

Dự Lễ có đồng chí Y Thị, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Lãnh đạo các Ban xây dựng Đảng Huyện ủy và 54 học viên.
Trong thời gian một tháng, các học viên sẽ được nghiên cứu, học tập chuyên đề của Ban Tuyên giáo Trung ương biên soạn với các nội dung về những quan điểm cơ bản của chủ nghĩa Mác - Lênin và tư tưởng Hồ Chí Minh làm nền tảng tư tưởng, kim chỉ nam cho hành động cách mạng của Đảng; nội dung cơ bản về triết học, kinh tế chính trị học, chủ nghĩa xã hội khoa học và những vấn đề cơ bản về lịch sử, đường lối cách mạng của Đảng Cộng sản Việt Nam…Ngoài ra, trong quá trình học tập, Ban tổ chức lớp học sẽ lồng ghép truyền tải các Chuyên đề, Tác phẩm của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng; Quy định số 144-QĐ/TW ngày 9-5-2024 Quy định chuẩn mực đạo đức cách mạng của cán bộ, đảng viên giai đoạn mới gắn với triển khai Kế hoạch 167-KH/HU, ngày 14 tháng 3 năm 2024 của Huyện ủy về Kế hoạch học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2024.
 Thông qua lớp học nhằm nâng cao trình độ lý luận chính trị, phẩm chất đạo đức cách mạng, năng lực công tác của đội ngũ cán bộ, đảng viên từ huyện đến cơ sở, góp phần xây dựng đội ngũ cán bộ, đảng viên đủ phẩm chất, năng lực, đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ trong tình hình mới.
Mỹ Hòa - Phan Tình