Chủ nhật, ngày 8 tháng 9 năm 2024
Lãnh đạo huyện viếng Nghĩa trang liệt sĩ nhân Kỷ niệm 49 năm Ngày giải phóng miền Nam
26-4-2024
Nhân kỷ niệm 49 năm Ngày giải phóng miền Nam thống nhất Đất nước (30/4/1975-30/4/2024); Sáng ngày 26/4, Thường trực Huyện ủy, HĐND, UBND, Uỷ ban MTTQ Việt Nam huyện Kon Plông đã tổ chức Lễ Viếng nghĩa trang Liệt sĩ; Nhà bia tưởng niệm liệt sĩ huyện.

Tham dự lễ có đồng chí Đào Duy Khánh, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Y Thị, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; đồng chí Đặng Quang Hà, Phó bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện, lãnh đạo các phòng, ban, ngành, đoàn thể huyện; cán bộ, công chức, viên chức; cán bộ chiến sỹ lực lượng vũ trang và Nhân dân thị trấn Măng Đen.
Trong không khí trang nghiêm, các đồng chí lãnh đạo huyện cùng các đại biểu đã kính cẩn dâng hoa, thắp hương và dành một phút tưởng niệm thể hiện lòng thành kính và biết ơn sâu sắc đối với các anh hùng liệt sĩ đã anh dũng hi sinh vì sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc và thống nhất đất nước. Đây là hoạt động thường niên thể hiện truyền thống “Uống nước nhớ nguồn”, sự tri ân của Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân huyện Kon Plông đối với các anh hùng liệt sĩ đã anh dũng hy sinh vì sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc; Qua đó, góp phần giáo dục thế hệ trẻ tiếp tục noi gương, quyết tâm bảo vệ nền độc lập dân tộc, xây dựng quê hương, đất nước ngày càng giàu đẹp./

Mỹ Hòa - Phan Tình