Chủ nhật, ngày 8 tháng 9 năm 2024
Bồi dưỡng nghiệp vụ công tác xây dựng Đảng năm 2024
30-5-2024
Sáng ngày 30/5, Trung tâm Chính trị huyện phối hợp với các Ban xây dựng Đảng Huyện ủy tổ chức khai giảng lớp bồi dưỡng nghiệp vụ công tác xây dựng Đảng năm 2024.
Tham gia bồi dưỡng có 80 đồng chí là Bí thư các tổ chức cơ sở đảng và đảng viên phụ trách công tác tổng hợp của các tổ chức cơ sở đảng; cán bộ văn phòng Đảng ủy các xã, thị trấn.

Lớp tập huấn tập trung nghiên cứu các nội dung về: Tổ chức cơ sở đảng và nhiệm vụ của chi ủy, bí thư chi bộ; Công tác tổ chức của chi bộ, đảng bộ cơ sở; Nghiệp vụ công tác Văn  phòng, nghiệp vụ công tác tài chính Đảng; Hướng dẫn xây dựng mô hình “Dân vận khéo”; Thực hiện Quy chế công tác dân vận của hệ thống chính trị huyện; Phương pháp, trình tự xây dựng quyết định, kế hoạch, đề cương gợi ý và tổ chức thực hiện một cuộc kiểm tra, giám sát, thi hành kỷ luật Đảng; Quy trình kiểm tra, giám sát, thi hành kỷ luật của Đảng dành cho chi bộ trực thuộc Huyện ủy, chi bộ trực thuộc đảng ủy cơ sở…
Thông qua lớp bồi dưỡng nhằm giúp cán bộ, đảng viên nâng cao nhận thức về vai trò, nhiệm vụ, nội dung, tổ chức, phương thức và kỹ năng, nghiệp vụ công tác xây dựng Đảng; Qua đó, vận dụng những kiến thức đã tiếp thu một cách chủ động, sáng tạo, đúng hướng để nâng cao chất lượng công tác xây dựng Đảng ở cơ sở.
Mỹ Hòa - Thiều Vân