Chủ nhật, ngày 8 tháng 9 năm 2024
Chương trình du khảo Măng Đen về với đại ngàn
20-3-2024
Nhân Kỷ niệm 49 năm ngày giải phóng Kon Tum, ngày 16/3, Câu lạc bộ xe đạp thể thao Kon Tum phối hợp với UBND huyện Kon Plông tổ chức Chương trình du khảo Măng Đen về với đại ngàn.

Tham gia Chương trình có 450 vận động viên, với các nhóm tuổi từ 45 đến 50 tuổi, đến từ các câu lạc bộ xe đạp thể thao thuộc các tỉnh, thành phố trong cả nước. Với lộ trình xuất phát từ thành phố Kon Tum đến Măng đen. Trong đó, có 300 vận động viên hoàn thành xuất sắc hành trình chinh phục đèo Măng Đen với chiều dài 12 km.
Kết thúc Chương trình, Ban Tổ chức đã trao 15 giải nhất, nhì, ba cho các vận động viên nam, nữ ở các lưới tuổi và vận động viên nam, nữ lớn tuổi nhất hoàn thành cung đường.
Chương trình du khảo Măng Đen về với đại ngàn được tổ chức nhằm kêu gọi người cao tuổi trên địa bàn tỉnh nâng cao tinh thần tập luyện thể dục thể thao, rèn luyện sức khỏe, tạo động lực cho thế hệ trẻ học tập, phát huy tinh thần nêu gương “Tuổi cao chí khí càng cao” của người cao tuổi.

Mỹ Hòa - Phan Tình

lens Thong dong Kon Plông (15-4-2024)