Chủ nhật, ngày 8 tháng 9 năm 2024
Sắp diễn ra các hoạt động Văn hóa, Thể thao, Du lịch dịp nghỉ lễ 30/4 và 1/5
24-4-2024
Theo Kế hoạch của UBND huyện Kon Plông, trong dịp nghỉ lễ 30/4 và 1/5 sắp đến; huyện Kon Plông tổ chức nhiều hoạt động Văn hóa, Thể thao, Du lịch nhằm thu hút du khách.

Cùng với việc tiến hành chỉnh trang khuôn viên Không gian Văn hóa Thiên đường Tây Nguyên nhằm tạo ấn tượng cho du khách khi đến Măng Đen; huyện Kon Plông sẽ tổ chức hoạt động đọc sách, kể chuyện, tuyên truyền giới thiệu sách; ngày Hội thể thao huyện Kon Plông gắn với ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân; hoạt động Chợ phiên; giới thiệu ẩm thực đặc trưng huyện Kon Plông; Lễ khai mạc các hoạt động Văn hóa, Thể thao, Du lịch nhân dịp kỷ niệm 30/4 và 1/5 và các Chương trình biểu diễn Văn hóa Nghệ thuật với sự góp mặt của nhiều ca sỹ, nghệ sỹ nổi tiếng và các nghệ nhân. Đặc biệt là Chương trình nghệ thuật với chủ đề “Măng Đen- say nhau thì về” sẽ diễn ra vào lúc 19 giờ, ngày 30/4 và Chương trình biểu diễn nhạc Rock với chủ đề Sắc màu của Rock diễn ra trong 02 ngày mùng 3 và mùng 4/5/2024…
Với nhiều hoạt động Văn hóa, Thể thao- du lịch đặc sắc diễn ra vào dịp 30/4 và 1/5 sắp đến, Khu du lịch Măng Đen hứa hẹn sẽ thu hút đông đảo khách du lịch đến tham quan, thưởng lãm. Thông qua tổ chức các hoạt động nhằm quảng bá, truyền thông và kích cầu du lịch Măng Đen, tạo cơ hội giao thương, giới thiệu các sản phẩm du lịch, nông nghiệp của huyện Kon Plông đến du khách gần xa, tạo động thúc đẩy phát triển kinh tế xã hội trên địa bàn.
Mỹ Hòa - Thiều Vân

lens Thong dong Kon Plông (15-4-2024)