Chủ nhật, ngày 8 tháng 9 năm 2024
Trao tặng 400 phần quà tại huyện Kon Plông
31-5-2024
Sáng ngày 30/5, Hội Chữ thập đỏ tỉnh Bà Rịa- Vũng Tàu phối hợp với Hội Chữ thập đỏ tỉnh Kon Tum tổ chức trao quà cho hộ đồng bào dân tộc thiểu số nghèo và học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại huyện Kon Plông.

Tại Chương trình, Đoàn đã trao tặng 400 phần quà, với tổng trị giá 200 triệu đồng. Trong đó, trao tặng 200 phần quà cho hộ đồng bào dân tộc thiểu số nghèo và 200 phần quà cho học sinh khuyết tật, học sinh có hoàn cảnh khó khăn đạt thành tích cao trong học tập. Mỗi suất trị giá 500 ngàn đồng. Đây là những phần quà có ý nghĩa thiết thực nhằm động viên, khích lệ học sinh khuyết tật và các đối tượng có hoàn cảnh khó khăn tiếp tục vươn lên trong cuộc sống.
Mỹ Hòa - Phạm Trọng