Thứ 6, ngày 27 tháng 9 năm 2024
Du khách say mê selfie giữa rừng hoa sim ở 'thiên đường Măng Đen'
12-4-2018
  •

Những ngày này, giới trẻ từ nhiều tỉnh, thành cả nước về khu du lịch sinh thái Măng Đen, huyện Kon Plong (Kon Tum) chiêm ngưỡng hoa sim nở rộ trên khắp các triền đồi, khu rừng nơi đây.  Từ lâu du khách ví Măng Đen là "Đà Lạt ở Bắc Tây Nguyên", địa điểm nghỉ dưỡng lý tưởng vào ngày hè. Từ trung tâm TP Kon Tum, du khách có thể đi ôtô hoặc xe máy đi trên quốc lộ 24 về phía đông bắc 54 km.
Du khach say me selfie giua rung hoa sim o 'thien duong Mang Den' hinh anh 2
 Màn sương mai trong veo bao bọc đóa hoa sim tạo bức tranh thiên nhiên kỳ thú giữa núi rừng hoang sơ Măng Đen.
Du khach say me selfie giua rung hoa sim o 'thien duong Mang Den' hinh anh 3
Măng Đen có khí hậu ôn đới nên vào mùa nào hoa cũng đua nở. Tiết trời giao mùa cuối xuân đầu hạ, du khách về đây tham quan chụp ảnh selfie lưu lại kỷ niệm đẹp giữa không gian núi rừng khoe sắc tím hoa sim hoang sơ.
Du khach say me selfie giua rung hoa sim o 'thien duong Mang Den' hinh anh 4
 Thiếu nữ Kadong bên đồi sim ở hồ sinh thái Đăk Ke.
Du khach say me selfie giua rung hoa sim o 'thien duong Mang Den' hinh anh 5
 Hay cài hoa sim lên mái tóc tạo dáng giữa rừng hoa sim.

Nguồn sưu tầm từ Zing.Vn
Số lượt xem:1987