Thứ 6, ngày 18 tháng 10 năm 2024
Hội thi dân vũ thể thao huyện Kon Plông năm 2024
16-10-2024
     Ngày 15/10, Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện Kon Plông tổ chức Hội thi “Dân vũ thể thao” năm 2024 chào mừng kỷ niệm 94 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930-20/10/2024) và 14 năm ngày Phụ nữ Việt Nam (20/10/2010-20/20/2024).

Với chủ đề “Vũ điệu khỏe, đẹp”, tại hội thi dân vũ thể thao huyện Kon Plông năm 2024, có 10 đội tham gia dự thi với gần 150 thí sinh đến từ các xã, thị trấn, các tổ nữ công trên địa bàn huyện. Trong thời gian không quá 12 phút, mỗi đội biểu diễn 02 tiết mục dân vũ thể thao tự chọn trên nền nhạc là các ca khúc Việt Nam ca ngợi quê hương, đất nước, gia đình, truyền thống tốt đẹp của phụ nữ Việt Nam. Với sự đầu tư công phu từ ý tưởng đến dàn dựng, lựa chọn trang phục, tập luyện kỹ lưỡng, các đội đã mang đến hội thi nhiều tiết mục dân vũ thể thao đặc sắc, thể hiện sự uyển chuyển, khỏe khoắn trong từng điệu nhảy, từng động tác phối hợp với vũ điệu theo từng điệu nhạc, nền nhạc đúng chủ đề, chủ điểm theo yêu cầu của ban tổ chức, đã mang đến những màn trình diễn đẹp mắt, bảo đảm đúng thể lệ của hội thi, để lại nhiều ấn tượng, tạo không khí sôi nổi, thu hút người xem.

Thông qua hội thi góp phần tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho cán bộ, hội viên, phụ nữ với tinh thần vui, khoẻ để làm việc, học tập; giúp cán bộ, hội viên phụ nữ các cơ sở hội trên địa bàn huyện có dịp giao lưu, thể hiện tài năng, sáng tạo, sự tự tin, khơi dậy tinh thần đoàn kết góp phần nâng cao đời sống văn hóa tinh thần cho phụ nữ, xây dựng hình ảnh người phụ nữ thời đại mới và phát triển phong trào dân vũ tại địa phương./

Mỹ Hòa- Phạm Trọng