Chủ nhật, ngày 8 tháng 9 năm 2024
Huyện Kon Plông tham gia Hội chợ triển lãm “Tôn vinh hàng Việt - năm 2023”
16-8-2023
Nhằm giới thiệu, quảng bá và kết nối tiêu thụ sản phẩm OCOP và các nông sản đặc trưng ra thị trường, huyện Kon Plông tham gia giới thiệu hơn 40 sản phẩm tại Hội chợ triển lãm “Tôn vinh hàng Việt năm 2023” do Hiệp hội Doanh nghiệp Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức.
Gian hàng giới thiệu sản phẩm OCOP, các nông sản đặc trưng của huyện Kon Plông tại hội chợ

Hội chợ triển lãm “Tôn vinh hàng Việt - năm 2023” với chủ đề “Hàng Việt hướng ra thế giới” diễn ra từ ngày 16/8 đến 18/8/2023, tại Trung tâm hội chợ và triển lãm Sài Gòn - SECC (thành phố Hồ Chí Minh). Tham gia hội chợ có gần 300 gian hàng của 150 doanh nghiệp sản xuất kinh doanh trên toàn quốc.

Huyện Kon Plông tham gia giới thiệu, quảng bá hơn 40 sản phẩm của các cá nhân, doanh nghiệp trên địa bàn huyện, gồm: các sản phẩm OCOP, sản phẩm đặc trưng của huyện và nông sản, thực phẩm chế biến, thủ công mỹ nghệ, dược liệu và dịch vụ du lịch tại Măng Đen.

Đây là hoạt động nhằm tạo cơ hội cho các doanh nghiệp trên địa bàn huyện quảng bá thương hiệu mời gọi đối tác, kết nối giao thương với doanh nghiệp trong và ngoài nước, góp phần kích cầu tiêu dùng ở địa phương và hướng đến xuất khẩu.

Đồng thời, nâng cao hiệu quả và chất lượng trong triển khai Chương trình mỗi xã một sản phẩm (OCOP) tạo sự lan tỏa mạnh mẽ, đóng góp tích cực vào phát triển kinh tế và nâng cao thu nhập cho người dân, trên cơ sở phát huy tiềm năng, thế mạnh về sản vật, ngành nghề nông thôn và dịch vụ du lịch của huyện Kon Plông./.

Thiều Vân