Chủ nhật, ngày 8 tháng 9 năm 2024
Công bố và trao Quyết định về công tác cán bộ
10-7-2024
Sáng ngày 09/7, Huyện ủy - UBND huyện Kon Plông đã tổ chức Lễ công bố và trao Quyết định về công tác cán bộ.

Dự Lễ có các đồng chí Đào Duy Khánh, Tỉnh Uỷ viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Y Thị, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; đồng chí Đặng Quang Hà, Phó Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch UBND huyện; lãnh đạo UBND huyện, đại diện các phòng, ban có liên quan và cá nhân được bổ nhiệm.

Tại trụ sở Huyện ủy, Bí thư Huyện ủy Đào Duy Khánh đã trao 03 Quyết định của Ban Thường vụ Huyện ủy về điều động, phân công Huyện ủy viên, cụ thể:

Điều động, phân công đồng chí Nguyễn Minh Cường, Huyện ủy Viên, Trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo đến công tác tại Liên đoàn Lao động huyện.

Điều động, phân công đồng chí Trần Ngọc Hưởng, Huyện ủy Viên, Chủ tịch LĐLĐ huyện, đến công tác tại Văn phòng Huyện ủy, bổ nhiệm giữ chức Chánh Văn phòng.

Điều động, phân công đồng chí Nguyễn Thanh Lợi, Huyện ủy Viên, Chánh Văn phòng Huyện ủy đến công tác tại UBND huyện.

Tại trụ sở UBND huyện, Chủ tịch UBND huyện Đặng Quang Hà đã trao Quyết định của UBND huyện Kon Plông về tiếp nhận và bổ nhiệm ông Nguyễn Thanh Lợi, Huyện ủy Viên, Chánh Văn phòng Huyện ủy, giữ chức Trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện; Bổ nhiệm ông Võ Quang Vinh, Chuyên viên Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện giữ chức Phó Trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện.

Các Quyết định có hiệu lực từ ngày 11/7/2024.

Phát biểu tại buổi lễ, lãnh đạo huyện Kon Plông đánh giá cao trình độ, năng lực, kinh nghiệm công tác của đồng chí được điều động, bổ nhiệm đợt này; đồng thời đề nghị các đồng chí trên cương vị công tác mới sẽ tiếp tục phát huy năng lực, sở trường, kinh nghiệm, nêu cao tinh thần trách nhiệm, không ngừng học hỏi, trau dồi kiến thức, nâng cao trình độ chuyên môn, cùng với tập thể cán bộ, công chức cơ quan hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị được giao./.
Mỹ Hòa - Phan Tình