Chủ nhật, ngày 8 tháng 9 năm 2024
Lãnh đạo UBND huyện Kon Plông tham dự Lễ Tuyên thệ Chiến sĩ mới năm 2024
5-6-2024
Sáng ngày 04/6, tại thị xã An Khê, tỉnh Giai Lai, Trung đoàn Bộ Binh 1, Sư đoàn Bộ Binh 2, Quân khu 5 tổ chức Lễ tuyên thệ chiến sĩ mới, năm 2024.

Dự Lễ về phía huyện Kon Plông có đồng chí Phạm Văn Thắng, Phó Chủ tịch UBND huyện, lãnh đạo Ban Chỉ huy quân sự huyện và một số ngành đoàn thể huyện.
Sau 3 tháng huấn luyện, các chiến sĩ mới đã cố gắng hoà nhập, phấn đấu, rèn luyện bản lĩnh, ý chí quyết tâm vượt qua mọi khó khăn trưởng thành hơn trong môi trường Quân đội, 100% chiến sĩ có bản lĩnh chính trị vững vàng, sẵn sàng nhận và hoàn thành nhiệm vụ được giao.
Qua kiểm tra, đánh giá kết quả kết thúc khoá huấn luyện chiến sĩ mới, 100% chiến sĩ đạt yêu cầu. Đây là những bài học đầu tiên trong đời quân ngũ, các chiến sĩ sẽ tiếp tục phấn đấu hoàn thành tốt các chương trình huấn luyện tiếp theo, nâng cao trình độ về mọi mặt, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới.
 Sau Lễ tuyên thệ, các chiến sĩ được biên chế về các đơn vị trong lực lượng vũ trang tỉnh, tiếp tục thực hiện nhiệm vụ tiếp theo.
Mỹ Hòa - Phạm Trọng