Chương trình “Tây Nguyên mùa tháng ba” tại huyện Kon Plông
12-3-2024
Ngày 08/3, Hội Chữ thập đỏ tỉnh Kon Tum phối hợp với Hội Chữ thập đỏ huyện Kon Plông tổ chức Chương trình “Tây Nguyên mùa tháng ba” tại xã Măng Cành.

Hội Chữ thập đỏ tỉnh đã trao tặng 100 suất quà là sữa bột Meji cho trẻ 3 – 10 tuổi, bánh kẹo, Vitamin cho học sinh bậc mầm non và tiểu học; tặng quà cho 10 hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn; mỗi suất gồm: (02 triệu đồng tiền mặt và túi quà); tặng quà cho 03 phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn mắc bệnh hiểm nghèo, mỗi suất bao gồm: (05 triệu đồng tiền mặt và túi quà).
Chương trình thiện nguyện do Hội chữ tập đỏ tỉnh phối hợp với đoàn từ thiện Bắc Trung Nam hội ngộ kêu gọi, kết nối các nhà hảo tâm và những tấm lòng nhân ái quyên góp, ủng hộ nhằm góp phần cải thiện dinh dưỡng cho trẻ em vùng cao; đồng thời chia sẻ khó khăn, động viên, khích lệ các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong cuộc sống.

Mỹ Hòa - Phan Tình