Tổ chức hoạt động hưởng ứng Ngày Vệ sinh yêu nước nâng cao sức khỏe Nhân dân năm 2024
4-7-2024
Ngày 03/7/2024, UBND huyện Kon Plông ban hành Công văn số 1260/UBND-VP về việc tổ chức các hoạt động hưởng ứng Ngày Vệ sinh yêu nước nâng cao sức khỏe Nhân dân năm 2024.

Ủy ban nhân dân huyện giao Trung tâm Y tế huyện chủ trì, phối hợp với các phòng, ban, ngành, địa phương, tổ chức chính trị - xã hội huyện và các đơn vị liên quan xây dựng kế hoạch và tổ chức triển khai các hoạt động hưởng ứng phong trào Vệ sinh yêu nước nâng cao sức khỏe Nhân dân năm 2024 lồng ghép với các hoạt động thuộc chương trình, phong trào và các dự án khác có liên quan trên địa bàn huyện; trong đó lưu ý nội dung hướng dẫn của Bộ Y tế tại mục 1 Văn bản số 3611/BYT-MT.

Báo cáo kết quả triển khai hoạt động hưởng ứng Ngày Vệ sinh yêu nước trên địa bàn huyện gửi về Sở Y tế trước ngày 09 tháng 8 năm 2024, đồng gửi Ủy ban nhân dân huyện theo dõi.
Thiều Vân